GIẢI MÃ SỰ XUẤT HIỆN CỦA HÀNG LOẠT “ÔNG TRÙM” KHÁCH SẠN THẾ GIỚI TẠI HALONG MARINA

27-09-2019

InterContinental Hotels Group (IHG), The Ascott, thuộc Central Group… đều là những thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, một giá trị nổi bật mang đến thành công cho bất cứ một dự án bất động sản nào.

Nằm trong chiến lược phát triển của đại đô thị Halong Marina, nhằm kiến tạo nên một di sản mới trong lòng di sản cho các thế hệ tương lai, việc hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới về vận hành quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng là bước đi thông minh của chủ đầu tư BIM Land thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành BIM Group.

Bảo chứng cho cuộc sống lý tưởng ở Halong Marina

Từ lâu, The Ascott được xem là cái tên được nhiều du khách “chọn mặt gửi vàng”. Tập đoàn Singapore này được mệnh danh là ông vua điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế với 3 thương hiệu chính: Ascott, Somerset và Citadines. Hiện, The Ascott sở hữu hơn 45.000 căn hộ dịch vụ tại khắp châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông, cùng với hơn 30.000 căn hộ đang được xây dựng.

Citadines Marina Halong là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế tại Hạ Long

The Ascott Limited bắt tay cùng BIM Land - một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam cho ra đời Citadines Marina Halong. Dự án nằm tại bán đảo 3 đại đô thị Halong Marina. 

Citadines Marina Halong là một trong số ít những dự án bất động sản mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long. Với thiết kế đỉnh cao bởi Archetype Group, 100% các căn hộ đều có “tầm nhìn di sản”. Dự án mang đến đa dạng các tiện ích như sky bar, bể bơi trong nhà, bể bơi vô cực, nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, khu vui chơi, hệ thống bãi đỗ xe thông minh… Phong cách nghỉ dưỡng tại Citadines Marina Halong tập trung vào những giá trị cốt lõi tôn vinh vẻ đẹp miền di sản. Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng quý 1/2020.

.. và các thương hiệu đình đám tiếp theo trong danh mục hợp tác quốc tế

Theo đuổi mục đích kiến tạo nên một di sản mới để lại cho các thế hệ mai sau, tiếp tục hành trình chiến lược "hợp tác với những người khổng lồ", trong năm 2019, hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành quản lý dịch vụ khách sạn sẽ tiếp tục được BIM Land triển khai tại đại đô thị Halong Marina.

Gần nhất vào quý 3/2019, dự án Grand Bay Halong - Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí 5 sao ngay sát đường bờ Vịnh trải dài trên 1km, ôm trọn tầm nhìn đắt giá hướng biển sẽ ra mắt tại Quảng Ninh.

Dự án Grand Bay Halong nằm tại bán đảo 3 của Halong Marina, bao gồm khu khách sạn nghỉ dưỡng và khu biệt thự an cư; phần khu nghỉ dưỡng và biệt thự sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu danh tiếng chưa xác định, tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng vốn được biết đến với những dự án xa xỉ trên khắp thế giới như Maldives, Oman, Sri Lanka... Đây là mô hình nghỉ dưỡng và biệt thự sinh sống đầu tiên tại Quảng Ninh được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế.