BIM GROUP ĐỨNG TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NĂM 2020

17-09-2020

Tại sự kiện lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức trực tuyến hôm 15/9/2020, BIM Group được vinh danh là một trong 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, BIM Group được Vietnam Report vinh danh trong top 10 Công ty uy tín ngành BĐS. Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định uy tín và đẳng cấp của BIM Group với các dự án lớn như khu đô thị Halong Marina và khu phức hợp Phu Quoc Marina, nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới về bất động sản nghỉ dưỡng như Park Hyatt, InterContinental, Regent, Sailing Club…

Năm 2020 là năm thứ mười liên tiếp Vietnam Report phối hợp cùng báo VietNamNet công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng FAST500), đồng thời tiếp tục công bố Top 10 Công ty uy tín các ngành trọng điểm, bao gồm: Bất động sản, Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Ngân hàng, Bảo hiểm, Công nghệ và Niêm yết.

Dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập, những doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng FAST500 là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt, tiềm năng tăng trưởng cao, luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng; trong khi đó, những doanh nghiệp trong các Bảng xếp hạng Top 10 là những đại diện có hoạt động hiệu quả, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường Việt Nam.

Thế giới đang đứng trước những thách thức do hệ luỵ của dịch bệnh COVID-19, nền kinh tế nói riêng và nhiều lĩnh vực khác đã có sự thay đổi. Tại Việt Nam, COVID-19 cũng làm ngưng trệ, gián đoạn nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội.

Đối với ngành Bất động sản, thị trường đã đột ngột chững lại, kéo theo sự sụt giảm nguồn cung của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng, thể hiện qua số lượng dự án được phê duyệt giảm đáng kể. Mặc dù vậy, đây cũng là giai đoạn để thị trường tự điều chỉnh và phát triển theo hướng minh bạch, chuyên nghiệp hơn.

Trong bối cảnh đó, nền kinh tế Việt Nam đã và đang từng bước chuyển sang trạng thái bình thường mới: Chính phủ, các doanh nghiệp và toàn xã hội vừa đảm bảo khôi phục sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội, vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh khó lường. Một tư duy mới về sống chung với dịch cũng dần được hình thành. Chuyển đổi số đã và đang được thúc đẩy nhanh hơn bao giờ hết: hình thức làm việc từ xa “lên ngôi”, các sự kiện dần chuyển sang hình thức trực tuyến… vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh khó lường.

Do đó, Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức với một mô hình hoàn toàn mới: Phát sóng trực tuyến và tương tác với các đơn vị qua nền tảng số. Đây là một cơ hội mới, một tiềm năng mới với tính tương tác – tính ảnh hưởng xã hội trở nên rộng mở hơn; đồng thời là sự thay đổi có ý nghĩa thiết thực trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo.

Thế giới đang thay đổi và Việt Nam cũng thay đổi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp tăng trưởng Việt Nam như BIM Group trong thời gian qua đã và đang viết ra một tương lai mới, một thời kì bình thường mới đầu tiên trong lịch sử kinh tế xã hội nước nhà. Lần đầu tiên, Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, thành tích chính đáng của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

 


các tin liên quan

Michelin Guide vinh danh khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc

11-04-2024

Michelin Guide vinh danh khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc

Xem chi tiết

Siêu đám cưới Ấn Độ diễn ra ở InterContinental Phu Quoc Long Beach

11-04-2024

Siêu đám cưới Ấn Độ diễn ra ở InterContinental Phu Quoc Long Beach

Xem chi tiết

BIM LAND NĂM THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN DẪN ĐẦU – DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN MÙA XUÂN

11-04-2024

BIM LAND NĂM THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN DẪN ĐẦU – DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN MÙA XUÂN

Xem chi tiết

Phu Quoc Marina: Thiên đường nghỉ dưỡng, tổ chức đám cưới của giới ngôi sao, siêu giàu

11-04-2024

Phu Quoc Marina: Thiên đường nghỉ dưỡng, tổ chức đám cưới của giới ngôi sao, siêu giàu

Xem chi tiết

Tổng Quan

02

Tỷ USD

Tổng vốn đầu tư

12

Khách sạn & Resort

Gần 5000 phòng & 337 Villas được vận hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng thế giới và các thương hiệu yêu thích tại việt nam

5,6

triệu m2

QUỸ ĐẤT

6.400

CĂN HỘ CHUNG CƯ & CHUNG CƯ CAO CẤP

GREEN BAY TOWER, SUNRISE APARTMENT, GREEN BAY PREMIUM, GREEN BAY GARDEN

05

ĐIỂM ĐẾN

HÀ NỘI, HẠ LONG, PHÚ QUỐC, NINH THUẬN, VIÊNG CHĂN - LÀO

2.500

NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ

PHU QUOC WATERFRONT, PEARL VILLAS LITTLE VIETNAM, LOTUS RESIDENCES, PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC, GRAND BAY HALONG VILLAS

07

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

PARK HYATT, REGENT, INTERCONTINENTAL, CITADINES, FRASER SUITES, CROWNE PLAZA, HOLIDAY INN

03

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

HALONG MARINE PLAZA, SYRENA SHOPPING CENTER, ROYAL SQUARE VIENTIANE

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email,

chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của BimLand tới quý khách