Khởi trình phong cách sống mới tại Sailing Club Residences Ha Long Bay

28-04-2022

Tọa lạc bên bến du thuyền sang trọng Halong Marina, biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Residences Ha Long Bay là lời mời gọi chủ nhân bước vào chuyến hải trình khám phá phong cách sống phóng khoáng và thời thượng bên vịnh di sản.

Trong không khí thư thái của buổi sáng thứ Bảy cuối tháng Ba bên vịnh Hạ Long, hơn 150 vị khách mời đặc biệt đã tham dự sự kiện trải nghiệm "Khởi trình phong cách" cùng dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay. Chương trình bắt đầu với buổi chia sẻ nhẹ nhàng về dự án trong khu vườn xanh mát của Halong Marina và kết thúc với chuyến viễn du trên du thuyền sang trọng giữa lòng di sản. Tất cả như khắc họa một phong cách sống và nghỉ dưỡng nguyên bản, ngập tràn thiên nhiên và phóng khoáng bên vịnh biển du thuyền mà Sailing Club Residences Ha Long Bay mang tới.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đã kiểm soát được dịch bệnh với độ phủ vaccine toàn quốc cao gần nhất thế giới. Qua đó, du lịch hậu covid cũng có nhiều tín hiệu khởi sắc. Ngày 15/3, Việt Nam chính thức mở lại đường bay quốc tế, đón dòng khách du lịch quốc tế cao cấp trở lại. Trong khi đó, du lịch nội địa cũng dần thăng hoa trở lại với lượng du khách nội địa tăng mạnh từ sau Tết nguyên đán.

Không nằm ngoài xu hướng tăng trưởng đó, trong cuộc họp triển khai biện pháp mở cửa, phục hồi và thu hút du lịch của tỉnh Quảng Ninh hồi đầu năm, bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, đưa ra con số mục tiêu của ngành năm nay là đón ít nhất 9,53 triệu lượt khách, trong đó có 1,5 triệu lượt khách quốc tế. Dự kiến, trong Quý I đón 3-3,5 triệu lượt; Quý II đón 2-2,5 triệu lượt; Quý III đón 3 triệu lượt và Quý IV đón 2 triệu lượt.

Bối cảnh lạc quan của toàn nền kinh tế nói chung đã tác động tích cực tới tâm thế của nhà đầu tư khi tham dự sự kiện này. Đại diện của MGV, đơn vị phân phối chính thức dự án cho biết, các khách tham dự đều rất hào hứng trước và sau khi tham dự sự kiện. Bởi lẽ, sau thời gian dài “trú ẩn” trong nhà để tránh dịch, một chuyến đi không quá xa để trở về với biển cả, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và những món ăn tươi ngon là điều ai cũng rất mong chờ.

Từ vị trí khu nghỉ dưỡng mở ra vịnh biển hùng vĩ, khách mời đã có một trải nghiệm vô cùng độc đáo. “Mặc dù lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc nhưng Sailing Club đang tạo nên phong cách rất riêng. Chuyến đi này chính là điển hình, chúng tôi đều hài lòng với lộ trình trải nghiệm chu đáo nhưng rất mới mẻ tại Hạ Long thế này.” – cô Lan Hương, một khách mời của sự kiện cho biết.