Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây

30-01-2023

Sáng 28/1, cư dân Khu đô thị Du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long hào hứng tham gia hoạt động Tết trồng cây 2023.

Tết trồng cây 2023 là hoạt động khai xuân năm mới ý nghĩa do Khu đô thị Du lịch Halong Marina phối hợp cùng UBND phường Hùng Thắng (TP Hạ Long) tổ chức, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023 đang được phát động trên cả nước.

Trong dịp này, các cư dân đang sinh sống tại địa bàn phường Hùng Thắng và Khu đô thị Halong Marina đã cùng chung tay trồng mới 500 cây xanh.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 1

Ông Nông Vũ Thoan - Phó Chủ tịch UBND phường Hùng Thắng tham dự và phát biểu khai mạc Tết trồng cây 2023 tại Khu đô thị Halong Marina.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 2

Tết trồng cây do Bác Hồ phát động năm 1959, trải qua chiều dài lịch sử trong suốt 64 năm qua, phong trào trồng cây vào dịp tết luôn diễn ra trong không khí phấn khởi tích cực.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 3

Tết trồng cây trở thành hoạt động thường niên của người dân tại khu đô thị Halong Marina vào mỗi dịp đầu xuân năm mới. Hoạt động này không chỉ nhằm giữ gìn “lá phổi xanh” phía Tây Hạ Long mà còn khuyến khích người dân nâng cao tinh thần sống xanh, tích cực làm sạch đẹp không gian sống của chính bản thân và cộng đồng.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 4

Nhiều em học sinh trên địa bàn phường Hùng Thắng cũng nhiệt tình tham gia hoạt động trồng cây với tinh thần “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 5

Trong những năm qua, phong trào trồng cây đã trở thành hoạt động thường niên trên cả nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 6

Nằm bên Di sản Thiên nhiên Thế giới vịnh Hạ Long, Khu đô thị Du lịch Halong Marina được phát triển bởi BIM Land (thành viên Tập đoàn BIM Group) nổi tiếng là một không gian sống xanh bên vịnh Hạ Long.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 7

Những mảng cây xanh, công viên, hồ nước đã tạo nên "lá phổi xanh", giúp người dân Halong Marina được tận hưởng bầu không khí trong lành và nguồn năng lượng tích cực khi được sống hài hòa cùng thiên nhiên.

Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây - 8

Khu đô thị Halong Marina thường xuyên được lựa chọn làm nơi đăng cai những sự kiện cộng đồng có quy mô lớn trên địa bàn TP Hạ Long.

 

Nguồn: vtc.vn


các tin liên quan

Hạ Long xuất hiện trên bản đồ nghỉ dưỡng toàn cầu của InterContinental

04-01-2023

Lần đầu tiên thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts giới thiệu khu nghỉ dưỡng cao cấp tại miền Bắc với dự án InterContinental Residences Halong Bay.

Xem chi tiết

Khu đô thị du lịch Halong Marina rực rỡ trong lễ hội chào năm mới

04-01-2023

Hàng ngàn cư dân Khu đô thị du lịch Halong Marina và du khách đã cùng mở màn năm 2023 trong bầu không khí lễ hội tràn đầy năng lượng với các chương trình nghệ thuật hấp dẫn và những hoạt động giải trí thú vị .

Xem chi tiết

"Biệt thự trên không" InterContinental Residences Halong Bay chinh phục nhà đầu tư dài hạn

28-12-2022

Bộ sưu tập Sky Pool Villa thuộc dự án InterContinental Residences Halong Bay được đánh giá là sản phẩm hội đủ yếu tố phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Xem chi tiết

Tổng Quan

02

Tỷ USD

Tổng vốn đầu tư

12

Khách sạn & Resort

Gần 5000 phòng & 337 Villas được vận hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng thế giới và các thương hiệu yêu thích tại việt nam

5,6

triệu m2

QUỸ ĐẤT

6.400

CĂN HỘ CHUNG CƯ & CHUNG CƯ CAO CẤP

GREEN BAY TOWER, SUNRISE APARTMENT, GREEN BAY PREMIUM, GREEN BAY GARDEN

05

ĐIỂM ĐẾN

HÀ NỘI, HẠ LONG, PHÚ QUỐC, NINH THUẬN, VIÊNG CHĂN - LÀO

2.500

NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ

PHU QUOC WATERFRONT, PEARL VILLAS LITTLE VIETNAM, LOTUS RESIDENCES, PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC, GRAND BAY HALONG VILLAS

07

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

PARK HYATT, REGENT, INTERCONTINENTAL, CITADINES, FRASER SUITES, CROWNE PLAZA, HOLIDAY INN

03

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

HALONG MARINE PLAZA, SYRENA SHOPPING CENTER, ROYAL SQUARE VIENTIANE

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email,

chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của BimLand tới quý khách