LỄ RA MẮT DỰ ÁN INTERCONTINENTAL RESIDENCES HALONG BAY: DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG

21-12-2020

Ngày 20/12/2020, Lễ ra mắt Dự án InterContinental Residences Halong Bay đã diễn ra thành công trong sự đón nhận nồng nhiệt của quan khách. Trong số hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện, đã có 05 khách hàng may mắn trúng giải thưởng là điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB.

05 khách hàng này là những khách hàng đã đặt cọc thành công biệt thự thuộc Dự án InterContinental Residences Halong Bay, cũng như các khách hàng tiềm năng đặt cọc ngay tại sự kiện.

05 lá thăm may mắn, tương ứng với giải thưởng 05 điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB, đã thuộc về các khách hàng đặt cọc thành công các căn biệt thự có mã: RV1, RV7, GV1, RV15, RV10.

Tại Lễ ra mắt Dự án, 05 khách hàng này đã được trao giải thưởng tượng trưng cũng như hướng dẫn chi tiết thủ tục trao thưởng.

Cách thức và thủ tục trao thưởng:

  • Thời gian trao thưởng: từ ngày 20/12/2020 đến ngày 20/01/2021
  • Địa điểm trao thưởng: Tầng 1, tòa nhà Greenbay Garden, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Hoặc Tầng 2, tòa nhà Aqua Central, số 44 Yên Phụ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Khách hàng đủ điều kiện nhận giải thưởng là những khách hàng đã ký thành công Thỏa thuận Dịch vụ và hoàn thành nghĩa vụ thanh toán Đợt 1 theo quy định.
  • Khách hàng trúng thưởng nhưng không đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng và/hoặc không đến nhận giải thưởng trong khoảng thời gian từ ngày 20/12/2020 đến 20/01/2021 thì khách hàng đó sẽ không được nhận giải thưởng đã trúng.
  • Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).
  • Khi đến nhận giải thưởng, khách hàng cần xuất trình một trong những giấy tờ sau: bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu (phải có hiệu lực ít nhất 3 tháng) và chỉ được nhận giải thưởng khi đã đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng nêu trên.
  • Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Phòng Chăm sóc khách hàng – BIM Group, tầng 2, tòa nhà Aqua Central, số 44 Yên Phụ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Email: cs@syrena.vn - Hotline: 0936 335 189

các tin liên quan

PHÓ CHỦ TỊCH IFC KHU VỰC CHÂU Á – TBD CHÚC MỪNG BIM LAND PHÁT HÀNH THÀNH CÔNG TRÁI PHIẾU LIÊN KẾT BỀN VỮNG

16-11-2023

Ngày 14/11/2023, tại Hà Nội, ông Đoàn Quốc Huy - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group đã có buổi tiếp đón thân mật với ông Riccardo Puliti, Phó Chủ tịch Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) phụ trách khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Lý do InterContinental chọn điểm đến mới nhất tại Thung lũng Thanh Xuân

28-09-2023

Mỗi điểm đến được thương hiệu InterContinental lựa chọn là một mảnh ghép đắt giá, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe được thương hiệu này áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

Xem chi tiết

BIM Land phát hành trái phiếu liên kết bền vững đầu tiên tại Việt Nam trị giá 150 triệu USD

20-09-2023

Hà Nội - Ngày 19/9/2023, Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land) – thành viên Tập đoàn BIM Group trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu liên kết bền vững (Sustainability-Linked Bonds - SLB), sau khi đạt thỏa thuận với Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới về gói tài chính trị giá 150 triệu USD.

Xem chi tiết

BIM Land bắt tay BHS Group phát triển kinh doanh Thung Lũng Thanh Xuân

18-09-2023

Thấu hiểu và mong muốn mang tới thiên đường an trú giữa lòng thiên nhiên dành cho giới thượng lưu; BIM Land và BHS Group đã chính thức hợp tác phát triển kinh doanh dự án Thung Lũng Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Tổng Quan

02

Tỷ USD

Tổng vốn đầu tư

12

Khách sạn & Resort

Gần 5000 phòng & 337 Villas được vận hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng thế giới và các thương hiệu yêu thích tại việt nam

5,6

triệu m2

QUỸ ĐẤT

6.400

CĂN HỘ CHUNG CƯ & CHUNG CƯ CAO CẤP

GREEN BAY TOWER, SUNRISE APARTMENT, GREEN BAY PREMIUM, GREEN BAY GARDEN

05

ĐIỂM ĐẾN

HÀ NỘI, HẠ LONG, PHÚ QUỐC, NINH THUẬN, VIÊNG CHĂN - LÀO

2.500

NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ

PHU QUOC WATERFRONT, PEARL VILLAS LITTLE VIETNAM, LOTUS RESIDENCES, PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC, GRAND BAY HALONG VILLAS

07

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

PARK HYATT, REGENT, INTERCONTINENTAL, CITADINES, FRASER SUITES, CROWNE PLAZA, HOLIDAY INN

03

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

HALONG MARINE PLAZA, SYRENA SHOPPING CENTER, ROYAL SQUARE VIENTIANE

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email,

chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của BimLand tới quý khách