NƠI DỪNG CHÂN YÊU THÍCH CỦA CÁC DANH NHÂN THẾ GIỚI

03-04-2020

Từ hiện đại tới cổ điển, những khách sạn Park Hyatt luôn là lựa chọn hàng đầu của giới danh nhân, chính khách và siêu sao trong những chuyến công du.

Năm 2016, tổng thống Mỹ Barack Obama chọn khách sạn Park Hyatt Saigon trong chuyến thăm Việt Nam đầu tiên khi ông đương nhiệm. Ba năm sau, vào tháng 12 vừa qua, cựu tổng thống Mỹ và vợ vẫn tin tưởng chọn khách sạn này với phòng Presidential Suite có tổng diện tích 190m2 và dịch vụ quản gia 24/7.

Description: Related image

Park Hyatt Saigon hai lần được tổng thống Mỹ Barack Obama lưu trú khi đến TP Hồ Chí Minh

Mỗi điểm dừng chân trong hành trình của yếu nhân luôn là kết quả từ một quá trình tính toán chu đáo và sắp đặt tỉ mỉ. Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cao nhất về an ninh và tính riêng tư, nó còn phải đem lại cho thượng khách trải nghiệm khó tìm thấy ở đâu khác. Và đương nhiên, việc này bao gồm đáp ứng những yêu cầu cá nhân hóa vô cùng đặc biệt của những vị khách này.

 

Description: Image result for park hyatt vienna design

KS Park Hyatt Vienna, điểm dừng chân của Rihanna

Nếu có dịp đi ngang qua Vienna, kinh đô cổ kính của nước Áo, bạn đừng quên ghé thăm Park Hyatt Vienna – nơi nữ ca sĩ Rihanna từng dừng chân trong chuyến lưu diễn ANTI World Tour với giá $21,000/đêm. Căn phòng Royal Penthouse Suite cô lựa chọn có tổng diện tích 820m2, gồm 2 tầng, 2 phòng ngủ, 3 bếp, 4 ban công, 4 phòng tắm, 1 phòng tập gym. Và nếu chừng đó tiện ích chỉ trong một phòng suite chưa làm bạn choáng ngợp, thì xin nhớ, toàn bộ cầu thang bộ trong nhà đều được dát bằng đá Onyx tự nhiên.