Phu Quoc Marina – điểm đến du lịch thu hút tại Đảo Ngọc

14-05-2022

Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina có vị trí đắc địa với quy hoạch hiện đại và lịch trình đa dạng những hoạt động thể thao, giải trí quy mô, hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch thu hút tại Phú Quốc.

Là chủ nhân của một trong các boutique hotel đang hoạt động tại phân khu Phu Quoc Waterfront thuộc Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina, anh Hoàng Đức Cường (45 tuổi) vui vẻ chia sẻ với người viết rằng sau mấy năm sở hữu BĐS, mùa hè năm nay vợ chồng mình đã có thể bắt đầu khai thác kinh doanh. "Cũng có lúc sốt ruột đấy, nhất là 2 năm Covid vừa rồi vì đầu tư đã mấy năm mà khi hoàn thiện nhận bàn giao thì đúng thời điểm dịch bệnh khiến du lịch đóng băng."

Từ cuối năm 2021, vợ chồng anh Cường đã hoàn thiện khách sạn của mình và đưa lên các trang web về du lịch lớn với những chương tình ưu đãi mời khách đặt phòng. "Thứ nhất là mình thấy dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát, quan sát những điểm rơi Phú Quốc mở cửa trở lại mà cao điểm là đợt Tết Nguyên đán thì thấy là rất tích cực. Mặt khác, chúng tôi thấy chủ đầu tư BIM Land cũng bắt đầu có những hoạt động thu hút du lịch tạo được lượng khách tới đây. Ngoài ra, trong năm nay, các dự án lớn như Regent hay Sailing Club thuộc tổng khu Phu Quoc Marina cũng đã đi vào hoạt động. Vì vậy vợ chồng tôi quyết định phải đưa khách sạn của mình vào hoạt động để đón đầu điểm rơi du lịch phục hồi năm nay."

Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina đang ngày càng sầm uất

Tính toán của anh Cường hoàn toàn có lý. Bằng chứng là đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, khách sạn của gia đình anh đã kín phòng. Lượng đặt phòng trước từ tháng 5 tới tháng 8 theo anh là khả quan và ổn định. "Buôn có bạn, bán có phường. Các khách sạn như của nhà tôi quanh đây và các quán cà phê, nhà hàng, dịch vụ tại các shophouse đi vào hoạt động càng khiến khu này nhộn nhịp." - anh Cường phấn khởi chia sẻ.

Nằm ở trung tâm khu vực Bãi Trường, bãi biển dài và đẹp không chỉ nhất nhì Phú Quốc mà cả khắp Việt Nam, Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina có vị trí đắc địa về phát triển du lịch. Từ sân bay Phú Quốc về đây chỉ mấy khoảng 15 phút và trên tổng diện tích 155ha, chủ đầu tư BIM Land thuộc BIM Group đã quy hoạch nơi này như một thành phố thu nhỏ bên bờ biển.