Sales Gallery mới của Halong Marina đã chính thức đi vào hoạt động

09-06-2022

Sales Gallery với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng đã chính thức đi vào hoạt động tại bán đảo 3 của Khu đô thị du lịch Halong Marina, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Sales Gallery là nơi đón tiếp những cư dân tương lai của khu đô thị và đóng vai trò là trung tâm thông tin của tất cả dự án, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Đến thăm quan Sales Gallery, các chủ nhân tương lai sẽ có cái nhìn trực quan và bức tranh toàn cảnh về các dự án bất động sản của nhà BIM thông qua hình ảnh, sa bàn và các tài liệu của dự án.

Khu vực bên trong Sales Gallery là không gian rộng rãi, nội thất sang trọng với các thiết bị tương tác cùng hệ thống sa bàn; khách hàng có thể ngồi thư giãn, thưởng thức trà, cà phê, tìm hiểu thêm các thông tin dự án…

Ngày 22/5 vừa qua, chương trình “Khởi nguồn kiệt tác” - sự kiện trải nghiệm đầu tiên của dự án Grand Bay Halong Villas do BIM Land phối hợp cùng MGV tổ chức đã diễn ra. Hơn 200 khách hàng - những chủ nhân tương lai dinh thự Grand Bay Halong Villas đã có cơ hội được quan sát trực quan các phân khu tại Sales Gallery.