Tập đoàn BIM Group chủ động đảm bảo tối đa an toàn trước dịch viêm đường hô hấp cấp

07-02-2020

Sở hữu nhiều cơ sở dịch vụ - nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước, ngay khi có thông tin dịch bệnh viêm đường hô cấp bùng phát, Tập đoàn BIM Group đã áp dụng nhiều biện pháp triệt để để hạn chế tối đa việc lan truyền dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên tập đoàn.

Yên tâm lưu trú và làm việc

Tại Phú Quốc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao thuộc sở hữu của Tập đoàn BIM Group, do Tập đoàn khách sạn IHG vận hành, là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng hấp dẫn du khách quốc tế. Công tác khử/diệt khuẩn được InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đều đặn thực hiện hàng tuần. Khách sạn cũng cung cấp nước rửa tay cá nhân cho toàn bộ du khách đến nghỉ dưỡng.  

 

An toàn thưởng thức ẩm thực tại Sora & Umi, nhà hàng ẩm thực hai phong cách Nhật-Việt, tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Tại Hà Nội, từ trước khi dịch được chính thức công bố, khách sạn và hệ thống căn hộ cao cấp Fraser Suites đã thực hiện biện pháp diệt khuẩn, sát trùng các khu vực. Đồng thời, ban quản lý tiến hành phát khẩu trang miễn phí, đặt nước rửa tay khử trùng cho nhân viên và khách ra vào. Bộ phận lễ tân tại Fraser Suites chủ động cập nhật thông tin tình trạng diễn biến dịch và số điện thoại của các cơ sở y tế do Bộ Y Tế chỉ định cho khách. Tất cả các khu vực đến, đi và ở đều được giám sát. Tại cửa ra vào, ban điều hành bố trí kiểm tra thân nhiệt cho từng người.

Các thương hiệu dịch vụ thương mại và lưu trú của BIM Group tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh như Royal Lotus Halong Resort & Villas, tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza tạm dừng đón khách đến từ vùng dịch. Toàn bộ khách hàng đến vui chơi, mua sắm và lưu trú được gửi tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và được nhân viên lễ tân túc trực phổ biến thông tin về virus Corona chủng mới cùng các bước hướng dẫn tự phòng dịch.

 

Nhân viên lễ tân của Royal Lotus Halong Resort & Villas hướng dẫn và tiến hành vệ sinh khử trùng tay cho du khách

Tổ hợp khách sạn và văn phòng Crowne Plaza, dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô Viêng-Chăn, nước Lào, của Tập đoàn BIM Group, thông tin về dịch bệnh và khẩu trang miễn phí được gửi đến toàn bộ khách lưu trú và nhân viên. Bên cạnh tăng cường khử trùng, diệt khuẩn, đặt nước rửa tay tại các khu vực công cộng thuộc tòa nhà, khách và nhân viên đều được kiểm tra thân nhiệt tại cửa ra vào.

Yên tâm tập luyện

Theo dõi sát sao tình hình dịch cúm virus Corona kể từ khi bùng phát dịch vào tháng 1/2020, hệ thống tập luyện Elite Fitness đã tiến hành các biện pháp khử/kháng khuẩn toàn bộ hệ thống gồm 15 trung tâm tập luyện của Elite Fitness trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại các điểm câu lạc bộ, Elite bố trí nhân viên hướng dẫn hội viên làm phiếu khảo sát thông tin di chuyển của khách trong thời gian qua. Về phần mình, Elite yêu cầu nhân viên không đi làm nếu có dấu hiệu sốt bất kỳ biểu hiện nào của bệnh và được trợ giúp y tế ngay lập tức.