BIM GROUP XÁC LẬP ĐIỂM SÁNG MỚI TỪ PHÁT TRIỂN DU LỊCH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

19-02-2019

Ngày 5-6/12/2018, Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group đã tham dự Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam.

GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG

Royal Lotus Halong Resort & Villas là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất Khu đô thị Halong Marina. Nằm sát bên bờ biển, cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, không gian xanh mát trong một quần thể gồm các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn resort cao cấp. Với những ưu điểm về vị trí thuận lợi, Royal Lotus Halong Resort & Villas sẽ là một sản phẩm bất động sản không ngừng gia tăng giá trị cho chủ sở hữu.

Dự án là mô hình nhà liền kề nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long áp dụng chương trình ""ủy thác quản lý cho thuê Rental Pool"" với quyền lợi vượt trội. Chủ sở hữu nhà liền kề nghỉ dưỡng tại dự án sẽ ủy quyền cho chủ đầu tư (BIM Group) làm đại diện cho thuê cùng chia lợi nhuận theo cam kết giữa chủ đầu tư và khách hàng. Chủ sở hữu tham gia chương trình khai thác cho thuê sẽ đăng ký một gói nội thất tiêu chuẩn với giá ưu đãi từ chủ đầu tư. Với gói dịch vụ nội thất tiêu chuẩn này, bạn có thể chuyển vào ở ngay hoặc ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một khách sạn cao cấp thu nhỏ, luôn sẵn sàng chào đón khách thuê.

"BIM GROUP XÁC LẬP ĐIỂM SÁNG MỚI TỪ PHÁT TRIỂN DU LỊCH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 5-6/12/2018, Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group đã tham dự Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam. Là doanh nghiệp đứng trong top 10 doanh nghiệp Việt Nam về phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản tại Việt Nam, Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính và tham gia đóng góp ý kiến tham luận tới diễn đàn du lịch cấp quốc gia năm nay.

Đây là sự kiện thứ tư trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF), do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính) cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội đồng tư vấn du lịch quốc gia (TAB) và báo VnExpress tổ chức. Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 sẽ bàn luận các vấn đề xoay quanh nội dung: Phân tích thực trạng, đánh giá cơ hội và thách thức của Du lịch Việt Nam hiện nay; Xây dựng định hướng, chiến lược, mục tiêu phát triển giai đoạn 2018 – 2030; Cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư nắm bắt toàn diện hơn cơ hội chiến lược cho sự phát triển của Du lịch Việt Nam.

Trong nội dung tham luận về “Giải pháp thu hút đầu tư nước ngoài cho Du lịch Việt Nam”, đại diên BIM Land, ông Lê Minh Dũng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group kiêm Giám đốc phụ trách Khối bất động sản nghỉ dưỡng đã có những chia sẻ trực tiếp và hội đàm xoay quanh chủ đề này, ông cho biết : ”So với các quốc gia trong khu vực ASEAN, Việt Nam có nhiều cảnh đẹp tự nhiên hấp dẫn và tình hình chính trị ổn định. Đây là những yếu tố thuận lợi để phát triển du lịch và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Trong những năm vừa qua, chúng ta chứng kiến sự đổ bộ của các thương hiệu nghỉ dưỡng toàn cầu có mặt tại khu vực ven biển Việt Nam, vốn rất lý tưởng cho hoạt động nghỉ dưỡng, là một xu hướng sẽ còn tiếp diễn trong những năm tới. Riêng đối với BIM Land, với quỹ đất hơn 5.6 triệu m2 tại Hạ Long, Phú Quốc, Hà Nội, Lào…và vẫn đang tiếp tục mở rộng, chúng tôi đã từng bước quy hoạch và phát triển những vùng đất du lịch thành những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới như Park Hyatt Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach resort, Regent Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc; InterContinental Halong Bay, Wyndham Grand Halong, Fraser Suit Hanoi, Citadines Marina Halong; Crowne Plaza Vientiane, Holiday Inn Lao…” Với kinh nghiệm phát triển và hợp tác với thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự thịnh vượng của quốc gia, góp phần đưa du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng và làm đẹp các vùng đất mà chúng tôi đặt chân tới”

Lợi thế cạnh tranh rõ rệt nhất của BIM Land đến từ chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”, đưa chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới đến Việt Nam, góp phần định vị thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp trên bản đồ nghỉ dưỡng Châu Á và thế giới.

Trong tương lai gần, BIM Land sẽ tiếp tục tập trung khai thác các thị trường mới nổi, còn nhiều dư địa và tiềm năng phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời tiếp tục tìm kiếm, bắt tay với những đối tác quản lý, vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đáng tin cậy.


các tin liên quan

Michelin Guide vinh danh khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc

11-04-2024

Michelin Guide vinh danh khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc

Xem chi tiết

Siêu đám cưới Ấn Độ diễn ra ở InterContinental Phu Quoc Long Beach

11-04-2024

Siêu đám cưới Ấn Độ diễn ra ở InterContinental Phu Quoc Long Beach

Xem chi tiết

BIM LAND NĂM THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN DẪN ĐẦU – DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN MÙA XUÂN

11-04-2024

BIM LAND NĂM THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN DẪN ĐẦU – DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN MÙA XUÂN

Xem chi tiết

Phu Quoc Marina: Thiên đường nghỉ dưỡng, tổ chức đám cưới của giới ngôi sao, siêu giàu

11-04-2024

Phu Quoc Marina: Thiên đường nghỉ dưỡng, tổ chức đám cưới của giới ngôi sao, siêu giàu

Xem chi tiết

Tổng Quan

02

Tỷ USD

Tổng vốn đầu tư

12

Khách sạn & Resort

Gần 5000 phòng & 337 Villas được vận hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng thế giới và các thương hiệu yêu thích tại việt nam

5,6

triệu m2

QUỸ ĐẤT

6.400

CĂN HỘ CHUNG CƯ & CHUNG CƯ CAO CẤP

GREEN BAY TOWER, SUNRISE APARTMENT, GREEN BAY PREMIUM, GREEN BAY GARDEN

05

ĐIỂM ĐẾN

HÀ NỘI, HẠ LONG, PHÚ QUỐC, NINH THUẬN, VIÊNG CHĂN - LÀO

2.500

NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ

PHU QUOC WATERFRONT, PEARL VILLAS LITTLE VIETNAM, LOTUS RESIDENCES, PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC, GRAND BAY HALONG VILLAS

07

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

PARK HYATT, REGENT, INTERCONTINENTAL, CITADINES, FRASER SUITES, CROWNE PLAZA, HOLIDAY INN

03

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

HALONG MARINE PLAZA, SYRENA SHOPPING CENTER, ROYAL SQUARE VIENTIANE

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email,

chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của BimLand tới quý khách